Phụ Nữ Kiều Việt
Chia sẻ kiến thức tổng hợp về làm đẹp sức khỏe tâm sự chuyện bà tám các kỹ thuật đời sống vợ chồng ..

Huấn Hoa Hồng

Huấn Hoa Hồng một trong những tay giang hồ mạng đang hot hiện nay trên nhiều điền đàn cộng đồng mạng . Dưới đây PHỤ NỮ KIỀU VIỆT cập nhật mọi thông tin từ A đến Z về tay giang hồ này cho các bạn dễ cập nhật nhé !

Huấn Hoa Hồng tên khai sinh là Bùi Xuân Huấn, được mọi người biết đến vào khoảng năm 2015 và nhanh chóng trở thành một hiện tượng mạng. Anh nổi tiếng đến mức xếp hạng thứ 232 trên thế giới và thứ 1 trong danh sách hiện tượng mạng nổi tiếng.

Quê quán ở Yên Bái. Nhưng sau khi nổi tiếng thì anh bắt đầu chuyển vào Sài Gòn để lập nghiệp.

Dưới đây là toàn bộ thông tin hình ảnh tin tức mới nhất về Bùi Xuân Huấn các bạn thường xuyên theo dõi để cập nhật tin tức mới nhé !

Vợ Huấn Hoa Hồng có động thái lạ ngay sau khi chồng vừa ra trại

Với tuyên bố thẳng thừng và dứt khoác của vợ Huấn Hoa Hồng khiến CDM nghi ngờ mối quan hệ giữa 2 người đang rạn nứt, mặc dù giang hồ mạng này đã được thả. Chiều 28/3, thông tin Huấn Hoa Hồng ra trại chiếm sóng hầu hết các trang mạng xã hội. Đây là điều dễ hiểu bởi lẽ nhân vật này khá nổi tiếng với cộng đồng mạng. Trên trang cá nhân của mình, Huấn…
Đọc thêm...

Huấn Hoa Hồng mua xe sang tiền tỷ tặng vợ

Dù vắng bóng một thời gian nhưng cái tên Huấn Hoa Hồng một trong những tay "giang hồ mạng" được cộng đồng mạng quan tâm trong thời điểm hiện tại. Cách đây không lâu thông tin Huấn Hoa Hồng ra trại sau 3 tháng cai nghiện bắt buộc nhiều người tỏ ra không hai lòng bởi thời gian quá ngắn đang lẻ tay “giang hồ mạng” này phải ngồi lâu hơn. Mặc kệ…
Đọc thêm...